10 Lý Do Để Bao Gồm Protein Trong Chế Độ Ăn Của Bạn

10 Lý Do Để Bao Gồm Protein Trong Chế Độ Ăn Của BạnThể hình là không phải lý do duy nhất để bao gồm protein trong chế độ ăn của bạn. Một chế độ ăn protein không kém phần quan trọng cho tập thể dục và chung sức khỏe. Vì vậy, những gì khác đang protein tốt không? Hãy có một cái nhìn!

Tại sao lại chọn protein?

Trong ngành công nghiệp thể dục protein không bao giờ nghe đặc biệt là khi chúng được một nguồn gốc của amin, giúp duy trì năng lượng và cũng giúp anh xây dựng cơ bắp. Protein giàu thực phẩm không chỉ là cần thiết cho bài tập thể dục, nhưng cũng phải duy trì hàng ngày của bạn nhu cầu của cơ thể như nó giúp tăng cường năng lượng và hấp thụ dinh dưỡng. Nó hoạt động kỳ diệu để giảm ngẫu nhiên thèm ăn. Thực phẩm giàu Protein giúp tăng sự trao đổi chất cho bạn và đốt cháy thừa chất béo.

Tại sao bạn nên bao gồm protein trong chế độ ăn của bạn?

Protein cung cấp cho amin và 9 cần thiết amin là tuyệt vời cho cơ thể của bạn và não bộ sức khỏe. Protein giàu có, thức ăn giảm thèm đói trong một cách bởi vì thực phẩm giàu protein tín hiệu não cảm thấy rằng thừa cần cho đói. Trong việc phá vỡ đâu, anh có thể được xem xét có một bữa ăn nhẹ (thường đường, béo, hoặc không lành mạnh) bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện sau một protein chế độ ăn phong phú. Đây là lý do khoa học: M là hormone gây ra đói, protein chế độ ăn phong phú giúp tăng răng và làm giảm m điều đó làm cho bạn cảm thấy mãn nguyện. Tốn nhiều protein có thể giảm béo bụng nhanh chóng cho phụ nữ như sau đó bạn sẽ thường tránh carbohydrate giàu thực phẩm.

Top 10 lý Do để bao Gồm Protein trong chế độ ăn của bạn

1. Tăng cơ bắp

Một trong những lợi ích của việc có protein giàu thực phẩm là nó giúp gia tăng cơ bắp. Điều này là có lợi cho những người trong ngành công nghiệp thể dục. Bạn có thể chống lại sự cố cơ bắp khi cơ bắp đang ở trong một “dị hóa nước” nếu bạn protein là cao. Điều này có liên quan để tập thể hình người muốn đạt được khối lượng cơ bắp và muốn mua năng lượng để đẩy mình trong một tập thể dục. Sức mạnh cơ bắp cũng tăng dần với giàu protein chế độ ăn kiêng. Một hình kế hoạch ăn kiêng gồm một kết hợp của thực phẩm chất đạm có thể là một thực sự cộng trong kịch bản như vậy.

2. Chống lại đường và thèm đói

Nếu bạn muốn để giữ cho đường thèm kiểm tra sau đó thử vài quả hạnh nhân, hoặc một số như sữa ít chất béo, sữa chua. có thể giữ cho đường và thèm đói xuống vịnh. Vì vậy, mục đích là để có protein giàu thực phẩm thay vì thức ăn. Đó thường là trường hợp đó cơ thể của chúng ta cho đường và nếu được thực hiện một cách ngẫu nhiên như một món ăn mỗi bây giờ và sau đó nó có thể tăng lượng đường trong máu trong cơ thể. Lấy một độ thể giúp kiềm chế cảm xúc như vậy trên một tay và có thể giúp anh tránh xa đường. Một trong những lý do tại sao cơ thể của bạn khao khát đường, là bởi vì đó là một thiếu protein.

3. Làm Tăng Sự Trao Đổi Chất

Protein thực phẩm giàu có được chìa khóa để tăng tỷ lệ trong cơ thể của bạn. Điều này là lý tưởng cho đốt béo như cậu đang cố gắng giảm cân. Với một độ, bạn có thể đốt cháy về 80-100 calo một ngày, vì protein được cho là có một cao nhiệt tác dụng (TEF) trên thực phẩm. Nó luôn luôn là một thay thế lành mạnh hơn, tinh bột.

4. Cải Thiện Sức Khỏe Não4. Cải Thiện Sức Khỏe Não

Nó đã được nói cho năm nay mà protein giàu thực phẩm, giúp chức năng não được cải thiện. Protein là cần thiết để phá vỡ thành cần thiết enzyme đổi lại hành động như là có lợi dẫn truyền thần kinh để nâng cao chức năng não. Nếu bạn có một ổn định lượng amin qua protein, sau đó tập trung của bạn và học tập quyền hạn sẽ được cải thiện.

5. Protein Cho Tóc

Sừng là một loại chất đạm đó là cơ bản cho mạnh mẽ, tóc cấu trúc.Vì vậy, nó trở nên quan trọng để bao gồm protein trong chế độ ăn cho dinh dưỡng tóc từ rễ. Một đưa thêm thực phẩm giàu sắt, kẽm và các khoáng vật khác có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc qua sự phát triển của tế bào.

6. Cải Thiện Tâm Trạng

Nổi tiếng hormone quả trong một tâm trạng tốt là serotonin và dopamine. Thực phẩm giàu Protein giúp tạo ra enzyme rằng có thể tạo ra những kích thích tố. Lấy protein thực phẩm giàu có thể giúp anh giảm bớt sự lo lắng cấp.

7. Sửa Chữa Cơ Bắp Sau Chấn Thương

Protein là chìa khóa để mẫu mô cơ bắp. Nếu bạn có một lượng cao của protein trong chế độ ăn kiêng sau đó có thể là cơ bắp của bạn có thể đi nhanh hơn sửa chữa sau chấn thương.

8. Giúp Hạ Huyết Áp

Đây là tỷ lệ thuận với thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh đó là điểm tiếp theo. Một điều khiển huyết áp cao huyết áp hoặc là quan trọng đối với sức khỏe tim. Thực phẩm giàu Protein giúp hạ huyết áp ở mức độ khá đó, giảm rủi ro của cơn đau tim, hay đột quỵ.

9. Trái Tim Khỏe Mạnh

Nếu bạn muốn một trái tim khỏe mạnh, điều quan trọng là phải hạ thấp cholesterol (LDLs hay xấu cholesterol). Thay vì dùng tinh bột, ăn một protein chế độ ăn giàu có thể thực sự trợ giúp trong việc giảm trái tim liên quan rủi ro. Nó là một loại hình tự nhiên câu trả lời cho cao huyết áp – đi đến một protein chế độ ăn phong phú.

10. Tập Thể Dục Với Tuổi

Phát triển tuổi, ở phù hợp trở thành một thách thức. Cơ bắp trở nên yếu đuối và bắt đầu để thu nhỏ. Tình trạng này cũng có thể được gọi là sarcopenia đó có thể tránh được, nếu bạn đi theo một protein chế độ ăn phong phú. Tình trạng của “teo” có thể được giảm nếu protein được duy trì.

Bao Nhiêu Protein Bạn Nên Đi?Bao Nhiêu Protein Bạn Nên Đi?

Một độ âm thanh tốt, nhưng nó có thể được quy định theo nhu cầu của bạn. Điều tốt nhất để làm là để tham khảo ý kiến chuyên gia về các loại chất đạm và số lượng các bạn có thể đi. Ví dụ, người ăn chay có thể có sữa đậu nành hay sữa đậu nành protein chủ yếu và nguồn tuyệt vời của nhà máy protein trong hình thức của đậu hay đậu lăng. Thêm nguồn đang béo hạt và mè hoặc hạt. Bạn có thể mang về 50 đến 60 gam chất đạm (người đàn ông) và về 40-50 gram mỗi ngày (phụ nữ). Tìm số tiền chính xác của protein để lấy phụ thuộc vào độ tuổi, nặng SỐ/NẾU chiều cao, yêu cầu, hiện tại, sức khỏe và mục tiêu cho việc protein giàu chế độ ăn kiêng. Bạn nên cố gắng để tránh protein thiếu hụt và sự cân bằng nó như mỗi cơ thể của bạn yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *