Chú ý, có hoặc không có hiếu động: một tình cảm nhận

Những hiếu động thái quá với chú ý (ĐỘNG) là một vấn đề về hành vi đó có thể coi là ở Pháp như là một ác phát minh bởi người Mỹ. Như là một kết quả, quá vài em được hưởng lợi từ điều trị thích hợp. Người lớn, với điều kiện là vẫn đánh giá thấp. Đánh thuế bởi đoàn tùy tùng của họ để được quên, phân tâm, vô tổ chức, kích động hay bốc đồng, hay xem xét bởi bác sĩ như mãn tính “anxio-trầm cảm” hoặc “giới hạn” cá nhân, họ bị chủ yếu là không được công nhận.

Ở trẻ em, chú ý, có hoặc không có hiếu động đã được tập trung của rất nhiều nghiên cứu, đó đã dẫn đến một sự hiểu biết của chứng rối loạn này và cho sự phát triển của thích hợp pháp điều trị.

Đến sự chú ý thâm hụt và quá hiếu động của đứa trẻ là ông bốc đồngĐến sự chú ý thâm hụt và quá hiếu động của đứa trẻ là ông bốc đồng

Một đứa trẻ hiếu động luôn là kích động, gây rối, anh chạm vào tất cả mọi thứ, cắt lời nói, và như vậy. Khi ông bị từ một thiếu chú ý, nó là kín đáo hơn, Các em, có vẻ như được mơ mộng, ông có khó tập trung và hoàn thành nhiệm vụ, ông bắt đầu nói cách khác, những đứa trẻ “hạ gục” từ một hoạt động khác. Học tập của mình, kết quả chịu đựng rất nhiều. Bốc đồng luôn gắn liền; con hiếu động phản ứng với các thầy câu hỏi của trước khi ông đã hoàn thành đặt ra nó, đôi khi tàn bạo trong trò chơi với các đồng chí của mình, và như vậy. Các chuyên gia ước tính đó từ 3 đến 6% của trường – tuổi trẻ từ 6 đến 12 tuổi, chủ yếu là cậu rất hiếu động .

Hiếu động: tâm lý hay sinh học thần kinh xáo trộn?

ĐỘNG thường được cho là do tâm lý hay quan hệ nhiễu loạn, đặc biệt là khi không có khác khoa học giải thích cho phép chúng tôi hiểu các hành vi của một đứa trẻ hiếu động . Sự tiến bộ của thần kinh học đóng góp một phần để loại bỏ những bí ẩn. Hôm nay, ĐỘNG dường như là chủ yếu là liên kết với não rối loạn chức năng tự thứ để nhiễu loạn của các truyền thần kinh (một thiếu serotonin và một quá dopamine) nhỏ tiết ra những chất đặc biệt là trong não. Một số nhà nghiên cứu cũng có thể đề cập đến những bất thường trong các putamen, não một cấu trúc tham gia trong quy định của hành vi. Những người khác đang trên con đường mòn của yếu tố di truyền. Trong mọi trường hợp, nguồn gốc của HADA là số nhiều, và không thể có được giảm xuống còn một rối loạn tâm lý.

Sự hiếu động trong các con là nạn nhân của sự hòa giảiSự hiếu động trong các con là nạn nhân của sự hòa giải

Trung gian ở Hoa Kỳ, hiếu động được coi là bởi bác sĩ pháp như là một căn bệnh đã phát minh ra bởi những người Mỹ! Giáo sư Manuel vĩ đại, một chuyên gia cho Inserm và đầu của con và vị thành niên tâm thần sở ở Bordeaux bệnh viện, trong một cuộc phỏng vấn với các tờ báo L ‘ Express, than phiền về các thực tế rằng vì lý do Này, trẻ em tăng động không đưa đủ nghiêm túc và do đó điều trị. Ông ấy nói: “hãy xem Xét rằng 20% của hiếu động trẻ em bị từ một hình thức nghiêm trọng biện minh cho việc lấy thuốc. Trên lý thuyết, nên có khoảng 40,000 thuốc mỗi năm. Thực tế không vượt quá 7,000. Có thực sự là một cụ thể điều trị cho trẻ em hơn 6 tuổi và chỉ có các chuyên gia có quyền được định methylphenidate, một phân tử thị trường dưới tên Ritaline®.

Sự hiếu động trong các người là nạn nhân của nó thiếu sự công nhận

Hiện tại, các nghiên cứu cho thấy rằng 3 đến 7 trong số 10 hiếu động em sẽ vẫn ở tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều ngày hôm nay ‘s người lớn với hiếu động chưa được công nhận là hiếu động trong thời thơ ấu của họ . Nó cần phải nói rằng y tế đầu tiên, điều liên quan đến tăng động trong người lớn ngày chỉ có từ năm 1990! Là gì nào đó hôm nay là hiếu động không xuất hiện ở tuổi trưởng thành, nó là nhất thiết phải có mặt từ thời thơ ấu, và thậm chí trước khi tuổi của bảy năm. Để gợi chẩn đoán này, nó là cần thiết để tìm hiểu về hành vi trong thời thơ ấu và để kiểm tra sự hiện diện của các triệu chứng trong suốt các giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Hiếu động: thiếu hụt để chấp nhận sự khác biệtHiếu động: thiếu hụt để chấp nhận sự khác biệt

Các hoạt động quá và thâm hụt của sự chú ý gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống của một người lớn, người gặp vấn đề trong công việc của mình, trong xã hội của mình, và tình cảm cuộc sống. Hơn nữa, hiểu lầm trong hành vi của mình trong nhiều năm qua, anh có chút tự trọng, đã ấn tượng của thiếu sẽ và không thể giải quyết một số vấn đề. Cho tất cả những lý do, những người đặc biệt là cần một chẩn đoán không chỉ để được hưởng lợi từ thích hợp nhất phương pháp điều trị nhưng cũng vì thế mà họ và đoàn tùy tùng của họ tốt hơn chấp nhận những khó khăn của họ để sống. Họ có một mối quan hệ khác nhau với thế giới, không phải luôn luôn phù hợp với các quy tắc xã hội, nhưng cũng là một tài sản. Những người này thường động, nhiệt tình, và có một sự tự nhiên, những người khác có thể ghen tị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *