Đau lạnh : làm thế nào để điều trị vết loét lạnh ?

Các mụn nước hoa trong những bó hoa trên mặt, chủ yếu là xung quanh mũi và miệng, thường phát sinh trong các khóa học của một lạnh hay mệt mỏi. Nhưng cơn sốt không phải là câu hỏi. Họ là kết quả của các mụn rộp virus kẹt trong các hạch của cổ.

Hai trong ba người (67% dân số) có mang virus Herpex đơn vi rút, gây ra bệnh lở môi. Trong một số người, mầm vẫn còn ẩn giấu trong hạch cho nhiều năm trước khi biểu hiện trong hình thức tổn thương khó coi thoáng qua. Nhưng ở những người khác, nó tạo ra nút mà nói “sốt” trên lặp lại, kèm theo ngứa ran hoặc một cảm giác nóng rát.

Mụn rộp, một rất truyền nhiễm virusMụn rộp, một rất truyền nhiễm virus

Mặc dù họ có vẻ vô hại, những nút này không nên xem nhẹ. Họ đang đầy một chất lỏng đó hết cuối cùng của 48 h – đó có nhiều virus.

Nó là vậy cần phải có biện pháp phòng ngừa để tránh truyền bệnh cho người khác và cũng để tự làm ô nhiễm và truyền bá các mầm để khác các bộ phận cơ thể của mình. Các Herpex đơn virus có thể thực sự đi nép trong mắt và để tạo ra một bệnh mụn rộp mắt rất đau đớn và có thể gây thiệt hại mạc.

Nó cũng có thể đạt được vùng thân mật và gây ra một mụn rộp. Trái ngược với niềm tin, hai mụn rộp không phải lúc nào tương ứng với virus khác nhau. “Một vết loét lạnh có thể tạo ra một bệnh lây qua đường tình dục”, giải thích Tiến sĩ Mary Veluire, bác sĩ-khoa sản. Do đó tầm quan trọng của sự bảo vệ khi quan hệ tình dục “.

Quy định nghiêm ngặt của vệ sinh để tránh bị lây nhiễmQuy định nghiêm ngặt của vệ sinh để tránh bị lây nhiễm

Trong dịch bệnh mụn rộp, tốt hơn là phải thận trọng. Nó là cần thiết để tránh chạm vào mặt – đặc biệt là không nghiền mủ và rửa rất thường xuyên tay với nước ấm và xà phòng. Và không chia sẻ khăn của bạn, và bạn lau mặt.

Ngoài ra, không chà mắt. Tránh cũng ôm.

Đối với mối quan hệ của bằng miệng bộ phận sinh dục, họ có tất nhiên cũng bị cấm trong các biện pháp nơi virus được lưu hành còn trong nước bọt.

Đau lạnh : phương pháp điều trị làm giảm bớt

Một khi virus được ký hợp đồng, đó là không thể thoát khỏi. Nó sẽ ở lại với cuộc sống trong cơ thể, đôi khi không hoạt động, nhưng vẫn còn có khả năng hoạt động.

Mặt khác, chúng ta có thể đối xử với sự tổn thương. Các trị địa phương (tập trung ở aciclovir) có hiệu quả nếu áp dụng ở đầu tiên cảm giác ngứa ran trước khi sự xuất hiện của các túi.

Các cây thuốc kháng virus jugulent cũng bùng phát. “Các diệt vi rút hiệu quả của những cây bách rất là tuyệt khi được sử dụng trong hình thức của cây tươi trích tiêu chuẩn, mà cung cấp một nồng độ lớn của nguyên tắc hoạt động,” quan sát Jean-Pierre Théallet, bác sĩ, dược và tác giả của gia đình Dẫn đến nhà máy mà chữa lành (ed Albin Michel). 5 ml bách, pha trong một nửa ly nước buổi sáng, trưa, và tối nay, sau bữa ăn trong 14 ngày. Và cũng áp dụng một giọt tinh khiết sản phẩm trên các mụn nước nhiều lần mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *