Trẻ em đau nửa đầu

Đau nửa đầu thường xuyên là một căn bệnh trong người lớn, đó cũng ảnh hưởng đến 5 đến 10% của em. Nhưng bệnh lý này vẫn không rõ trong sau này. Tuy nhiên, một chẩn đoán, nó có thể được quản lý một cách cụ thể và các xã hội tàn tật có thể bị giới hạn.

Từ 5 đến 10% trẻ em có thật đau nửa đầu cuộc tấn công. Họ có thể bắt đầu lúc hai tuổi! Nhưng chỉ có 20% số họ được xác định là đau nửa đầu. Cuộc khủng hoảng đang đôi khi nhầm lẫn với viêm xoang tấn công, thường nhầm lẫn do rối loạn thị giác, hoặc thậm chí đến một bệnh tâm lý. Thật vậy, tâm lý gây đang ở hàng đầu , nhưng nó không phải là một bệnh tâm lý. Căng thẳng, sự lo lắng và rối loạn thường là nguyên nhân của chứng đau nửa đầu cuộc tấn công.

Di truyềnDi truyền

Trong gần 90% của trường hợp, các thành viên gia đình đang hoặc đã chứng đau nửa đầu. Như một tiền đề giúp để chẩn đoán bệnh trong trẻ em.

Đau nửa đầu và đau đầu căng thẳng

Đau nửa đầu là một cơn đau đầu phát triển trong rập khuôn co giật, thường đánh dấu tiêu hóa dấu hiệu (buồn nôn ói). Một nhịp nhân vật và khó khăn để chịu được những tiếng ồn và dữ dội ánh sáng rất thường thấy, cũng như đau bụng và vertigo. Tại sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng, con là xám xịt, “trông như xác chết”, với đôi mắt tròn và “rỗng”. Cường độ cao của cơn động kinh thường buộc trẻ em phải dừng lại làm việc . Trong một nửa số trường hợp, họ bắt đầu khóc. Ngủ thường phục hồi. So với người lớn đau nửa đầu, các con có khá nghèo đầu hoặc cả hai đền cùng một lúc, và mình kinh ngắn hơn. Ngoài ra, đau nửa đầu là dễ dàng hơn để điều trị ở trẻ em, vì vậy nó sẽ không được coi như là một tử vong. Như ở người, nhưng nhiều hơn thường bị đau nửa đầu rất thường có đau đầu được gọi là đau đầu căng thẳng . Ít lâu và ít nghiêm trọng hơn, thực tế đau nửa đầu cuộc tấn công, những cơn đau đầu xảy ra dễ dàng hơn vào cuối ngày và được liên quan đến sự căng thẳng. Họ không kèm theo các dấu hiệu của đau nửa đầu (buồn nôn, nhạy cảm với ánh sáng ??). Tuy nhiên, họ rất thường cũng được gắn liền với sự thật đau nửa đầu cuộc tấn công, đó là việc chẩn đoán.

Chẩn đoán và quản lýChẩn đoán và quản lý

Một đầu chẩn đoán người bị đau nửa đầu có thể có lợi từ cụ thể chăm sóc. Đó là phương pháp điều trị giảm tần suất, cường độ và thời gian của cơn động kinh. Đứa trẻ cũng có thể được giúp đỡ để nhận ra những yếu tố gây và tránh chúng. Và cuối cùng, dạy cho hắn để làm giảm bớt sự căng thẳng. Chăm sóc như vậy có thể hạn chế, bất lợi xã hội liên quan đến bệnh (trường vắng mặt, những khó khăn trong việc thực hiện một số hoạt động) và tránh lạm dụng thuốc ở tuổi trưởng thành. Việc chẩn đoán liên quan đến một cuộc kiểm tra toàn diện của những đứa trẻ và một mô tả những gì xảy ra trong các cơn động kinh phỏng vấn bởi những đứa trẻ và cha, mẹ. Thường nhất, nó không phải là hữu ích để xem những đứa trẻ trong cuộc khủng hoảng hay để làm cho anh ta vượt qua nhiều thi (máy quét não, đài phát thanh ??).

Những yếu tố gây raNhững yếu tố gây ra

Thận trọng, gây nên không nên lẫn lộn với nguyên nhân của chứng đau nửa đầu xứ đó là di truyền. Biết chúng tránh được một số người trong số họ. Cảm giác kích thích Nhiệt lạnh. Ánh sáng mạnh hơn, dữ dội tiếng ồn. Một số mùi mạnh mẽ (nước hoa sơn ??). Các môn thể thao, sức chịu Đựng, mạnh về thể chất nỗ lực.Piscine.Vị trí đứng đầu xuống (roulades ??). Cú sốc trên đầu (judo, đầu với bóng đá ??). Các yếu tố cảm xúc Căng thẳng, phiền toái, cảm xúc: phấn khích liên kết với một bữa tiệc sinh nhật, tức giận, cuộc tranh cãi với cha mẹ hay anh chị em, lại học không ?? Trường khác nhau, Vận chuyển.Tập trung điều khiển ?? hạ đường huyết: đói, ăn chay hoặc bữa ăn bù đắp.Manque sommeil.Excès ngủ (ngủ ??) Cơn sốt..

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *