Trẻ em và dinh dưỡng: làm thế nào để phát triển tốt mà không có nguy cơ béo phì?

15% của pháp, trẻ em đang thừa hoặc béo phì. Và đây phần lớn bởi vì bữa ăn của họ và thiếu tập thể dục. Làm thế nào để tổ chức của chế độ ăn uống như vậy mà nó phát triển tốt mà không có rủi ro của trở nên béo phì ?

Thực phẩm: một rất biến thèm ăn phải tôn trọng

Khi sinh ra, chúng tôi có một loại máy tính trong não cửa hàng thông tin về tất cả mọi thứ chúng ta nuốt. Nó quy định đói và no , mà ngăn cản chúng ta ăn quá nhiều và không tìm thấy bản thân mình thừa .

Như là cha mẹ không làm phiền các hoạt động của điều này bằng cách buộc một đứa trẻ để ăn khi ông không còn là đói, hoặc bằng cách cho anh bất cứ điều gì để ăn giữa bữa, sau này ăn một cách tự nhiên Tế cân bằng.

Nhưng không nhất thiết phải mỗi ngày. Ông có thể ăn tươi nuốt sống các thứ hai và ngày hôm sau, hít vào khoai tây nghiền của mình: trong thực tế của mình ăn dư vào tuần. Và đó là những gì quan trọng.

Đây là lý do tại sao hai chính quy tắc phải được tôn trọng:

Đầu tiên là không bao giờ để buộc một đứa trẻ để kết thúc một tấm, thậm chí – và quan trọng nhất là không! – để Mẹ hài lòng

Thứ hai là để cài đặt nó trong một nhịp điệu của bốn bữa một ngày ( bữa sáng , bữa trưa, bữa ăn nhẹ và bữa ăn tối) mà không cần tỉa giữa những.

Tăng trưởng và ăn uống sữa, và vitamin DTăng trưởng và ăn uống sữa, và vitamin D

Thêm một đứa trẻ lớn lên, hơn rõ ràng, ông làm cho xương.

Sau này, chủ yếu là bao gồm protein, phốt pho và calcium: đó là sau này mà củng cố nó, cho nó cứng. Mặt khác, toàn bộ quá trình xây dựng xương phụ thuộc vào vitamin D.

Các calcium chủ yếu là tìm thấy trong sản phẩm sữa. Như vitamin D nó được cung cấp bởi người da mà tổng hợp nó nhờ vào những tia sáng mặt trời.

Một đứa trẻ nên uống một bát sữa cho bữa ăn sáng và bữa ăn nhẹ càng lâu càng tốt. Và nếu ông không muốn có nhiều hơn, bạn phải thay thế nó với các sản phẩm sữa: yogurts trắng pho mát và pho mát lên men, thích những người mà là khó khăn nhất (lựa chọn loại) bởi vì họ là những người giàu nhất trong calcium.

Vitamin D được đưa ra bởi ánh nắng mặt trời, đó không phải luôn luôn có. Do đó có thể có thiếu hụt trong trẻ em. Đây là lý do tại sao bác sĩ của sẽ kê toa cho họ trong bổ sung.

Và trong mùa hè, hãy chắc chắn rằng nó lợi ích càng thường xuyên càng tốt từ mặt trời.

Không bao gồm nó có hệ thống từ đầu đến chân. Khi bạn đang ở bãi biển, bảo vệ nó khi mặt trời tấn công khó khăn, nhưng vào buổi sáng và buổi chiều, không có hệ thống nó lây lan của tổng kem chống nắng để nó sản xuất của vitamin D.

Phát triển mà không có rủi ro của béo phì: protein, nhưng không quá nhiều

Trong tất cả sự phát triển , các em cũng làm cho cơ bắp, tất cả các thiết bị của họ (hô hấp, tiêu hóa.) phát triển. Tất cả những mô này là của protein , mình gồm amin, một số trong đó được gọi là không thể thiếu vì những sinh vật không làm cho họ.

Các protein đến từ sản phẩm của động vật gốc (sữa, thịt cá.) là tốt hơn, được cung cấp hơn những người mang theo máy sản phẩm và đặc biệt là ngũ cốc. Nhưng, ngoại trừ trong cá, họ đang đi kèm với chất béo (chất béo) có thừa thúc đẩy tăng cân.

Vì vậy, mềm trên thịt! Bạn không quá 30 g mỗi ngày trong bốn năm đầu tiên của một đứa trẻ của cuộc sống, và sau đó 50 g là quá đủ. Và bạn cho anh ta càng sớm càng tốt hương vị của cá.

Năng lượng: carbohydrate nhưng ít đườngNăng lượng: carbohydrate nhưng ít đường

Các em cần carbohydrate cung cấp năng lượng cho cả hai hoạt động thể chất của họ cho sự phát triển của cơ thể của họ.

Tất cả tình yêu bánh ngũ cốc (mì…) không có vấn đề về phía chậm tinh bột.

Mặt khác, có một người trên mặt của đường : không quá nhiêu là cần thiết, và luôn luôn ở kết thúc bữa ăn. Một thức uống và / hoặc một đường sản phẩm, trước khi hoặc giữa họ, cắt đứt sự thèm ăn của trẻ, mang nó đến calo “rỗng” (không, chất khoáng, không có vitamin) và đặt nó trong một mãn tính thực phẩm mất cân bằng mà Sẽ làm cho anh tăng cân. Dư thừa của họ, nó không còn là được chứng minh, là nguồn gốc của nhiều khía cạnh của béo phì .

Bạn muốn tránh này, tất nhiên? Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đồ uống và ngọt ngào sản phẩm của tất cả các loại đặc biệt.

Nước là chỉ có mỗi ngày uống với tươi đường, trái cây tươi. Một soda là từ thời gian cho những ngày nghỉ. Như là cho ngọt sản phẩm, nó là giống nhau: không bao giờ mỗi ngày, và đặc biệt là không phải là một phần thưởng hoặc để bình tĩnh một ý thích.

Một đa dạng và trồng ăn kiêng

Một đứa trẻ cũng cần vitamin để phát triển tốt.

Tất cả điều này là bình thường được cung cấp bởi một đa dạng ăn.

Bạn phải, càng sớm càng tốt, được sử dụng để ăn tất cả mọi thứ, cho nó vừa ăn rau và trái cây. Nó cũng là một sự đảm bảo rằng nó không mất quá nhiều cân.

Và nó ít hơn nhiều khó khăn hơn bạn nghĩ! Tất cả các bạn phải làm là chuẩn bị tốt súp khoai tây nghiền và rau nướng, anh ta sẽ ăn với niềm vui khi ông sẽ công minh chụp trên băng bó xôi nóng trong lò vi sóng với một mảnh của bơ.

Có nghĩa là cậu phải nấu ăn như thường xuyên càng tốt! Và này, từ tháng đầu tiên của chế độ ăn uống đa dạng hóa của một em bé. Chậu nhỏ, món ăn nhỏ, như quyến rũ như họ đang có, bạn sẽ chỉ sử dụng chúng cho sự cố, cũng như, sau, chuẩn bị món ăn của thương mại.

Tại sao ? Vì nhiều lý do: thị hiếu của họ là tiêu chuẩn, các công nghiệp, món thường quá béo ngậy và mặn quá, có đầy đủ các chất phụ gia, và nếu họ không phải làm bằng thủy tinh của họ thùng nhựa khôi phục lại phân tử không đến đỉnh cho sức khỏe .

Tập thể dục!Tập thể dục!

Một con người dành giờ xem tivi chắc chắn có quá nhiều cân. Chúng tôi bị áp đảo bởi các nghiên cứu cho thấy nó: ít tập thể dục , vì thế ít chi calo, muốn ăn ngọt ngào, hay mặn béo sản phẩm đó là chủ đề của quảng cáo điểm, đồ ăn nhẹ.

Nếu con không một hoạt động thể thao thường xuyên của anh, tăng trưởng sẽ được nhiều hơn hài hòa vì cơ bắp của anh sẽ phát triển tốt, và ông sẽ không phải tích lũy quá nhiều chất béo. Ngoài ra, tập thể dục có tác dụng mật độ xương.

Vì vậy, lấy nó ra khỏi xe đẩy càng sớm càng tốt. Không ngăn chặn tự nhiên này cần phải chạy, và dành, thậm chí nếu nó lực lượng giám sát hơn. Sau đó, ngay sau khi ông được 6 tuổi, đăng ký hắn ở một câu lạc bộ thể thao: bóng đá, bóng bầu dục, judo, bóng rổ, tennis, khiêu vũ … những lựa chọn là không thiếu. Ông sẽ thích nó, và nó sẽ không lại anh ta sau.

Một dạng và đường thấp ăn cộng thể thao: đó là cách của đứa trẻ sẽ lớn lên mà không trở nên béo phì !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *